Cà phê hạt Robusta Honey là loại cafe được chế biến với phương pháp sơ chế đặc biệt gọi là sơ chế mật ong, cafe sau khi rang có màu sắc đẹp đặc trưng và hương vị thơm ngọt ngào khác hẳn với cafe chế biến khô truyền thống hay cafe chế biến ướt, hay chế biến natura. các đặc điểm nổi bật của phương pháp chế biến cà phê mật ong là cà phê robusta uống hậu vị rất tốt, không chua và không có mùi khét, cà phê hạt robusta honey vẫn còn mới với thị trường Hà Nội, nếu bạn muốn quán có gu cà phê lạ khác biệt hay mua cà phê honey để pha cho khách thưởng thức nhé.Đảm bảo khách của bạn sẽ ghiền và muốn quay lại lần nữa, nhiều lần nữa để được tận hưởng hương vị cà phê Robusta Honey.

 

CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA HONEY LÀ GÌ?

Cà phê hạt Robusta honey là cafe hạt robusta được hái chín 100%, sau khi hái sẽ đem sơ chế theo phương pháp mật ong để cho hương vị cà phê sau khi cho vào rang sẽ đạt được hương vị thuần khiết nhất của cafe Robusta. Cách sơ chế mật ong sẽ giúp cafe sau khi rang không có mùi khét đồng thời dữ được hương thơm ngọt ngào, hậu vị ngọt và đặc biệt nước cà phê pha ra rất đặc thích hợp với gu của người dân việt nam là cafe đậm không chua và hương thơm mộc.

CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA HONEY TẠI HÀ NỘI

Hình ảnh cà phê robusta honey

 

TẠI SAO GỌI LÀ CÀ PHÊ ROBUSTA HONEY?

Hai từ honey khiến người ta dẽ liên tưởng đến mật ong và sẽ hiểu nhầm là cho mật ong vào cafe, vậy Tại Sao Gọi Là Robusta Honey?  Ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là phương pháp chế biến cafe mật ong sau khi sơ chế hạt sẽ dữ lại lớp vỏ mỏng bên ngoài mà lớp vỏ này lại màu vàng nhìn rất giống với màu vàng của mật ong nên cái tên Robusta Honey bắt nguồn từ đây.

Robusta honey dạng nhân chưa rang và robusta honey đã rang

CÀ PHÊ ROBUSTA HONEY NHÂN VÀ ROBUSTA ĐÃ RANG

 

GIÁ CỦA CÀ PHÊ ROBUSTA TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ BAO NHIÊU?

Robusta honey là phương pháp sơ chế rất đặc biệt nên giá sản phẩm cà phê Robusta Honey sẽ cao hơn so với các loại cafe Robusta chế biến ướt hay Robusta chế biến khô truyền thống, giá cà phê hạt Robusta đã rang thành phẩm dao động tùy thuộc vào giá lên xuống của sàn cà phê trong nước Việt Nam cũng như giá cà phê thế giới. Nó còn tùy thuộc vào sàng cafe sàng bé hay sàng lớn, thông thường sàng 18 robusta honey xuất xứ Buôn Ma Thuột giá giao đồng từ 140.000 vnđ – 150.000 vnđ / 1kg. Giá cà phê honey sàng 18 giao động từ 160.000 vnđ – 170.000 vnđ / 1kg. Mua ngay tại đây:

MUA CÀ PHÊ ROBUSTA HONEY Ở ĐÂU HÀ NỘI NGON UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Công ty chúng tôi ” ĐẠI PHÁT LỘC Coffee ” chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê hạt Robusta Honey, cà phê hạt rang xay nguyên chất truyền thống, các sản phẩm cà phê hòa tan giá tốt nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, nhận rang xay cà phê hạt Robusta honey, arabica honey và tất cả các hạt cà phê rang xay khác giá tốt nhất thị trường.

 

 

CÀ PHÊ ROBUSTA HONEY

 

Các bài viết liên quan:
Mua cà phê hạt Arabica cầu đất tại Đồng nai

Mua cà phê chế phin 4 Đại Phát Lộc Ngon 
Rang gia công cà phê giá tốt nhất tại Đồng nai

 


 

Thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM CÀ PHÊ ĐẠI PHÁT LỘC

 Số 179/35, Đường Nguyễn Văn Tiên, Khu Phố 9, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

 MST : 3602613873 Do Phòng ĐKKD Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 06/10/2011

 Email: cafe.daiphatloc@gmail.com

 Fanpage: ĐẠI PHÁT LỘC Coffee

 Điện thoại: 0908.615.903

 Hotline : 0966.000.986

 www.cafedaiphatloc.com