RANG GIA CÔNG CAFE HẠT, BỘT

RANG GIA CÔNG CAFE HẠT, BỘT. Công ty Cafe ĐẠI PHÁT LỘC xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý doanh nghiệp!

Đất nước hội nhập, kinh tế phát triển vượt bậc, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng ngày càng cao. Do đó, để có được sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng, các doanh nghiệp phải trải qua nhiều công đoạn, từ đầu tư phân xưởng đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, nguồn nhân lực,…

Để giữ an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào, rang xay chế biến, marketing sản phẩm, lập kế hoạch chiến lược để phát triển sản phẩm,… tất cả đều nhằm củng cố sự tín nhiệm và tin dùng của các khách hàng đối với chúng tôi.

 

MÁY RANG CAFE HẠT CÔNG NGHỆ HOT AIR CỦA ĐỨC

 

Đồng cảm và cùng chia sẻ những khó khăn trong kinh doanh của Quý doanh nghiệp. Công ty Cafe ĐẠI PHÁT LỘC mong muốn trở thành một điểm đến tin cậy. Nơi quý vị tìm thấy dịch vụ rang xay, gia công hoàn hảo. Hội tụ đủ điều kiện, để gánh vác một phần công việc cho quý doanh nghiệp.

Đến với công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ rất an tâm để có được những dòng sản phẩm an toàn, chất lượng cao,…và giá ưu đãi nhất. Để quý doanh nghiệp tự tin phát triển mức tăng trưởng của dịch vụ trên thị trường.

Chúng tôi luôn nỗ lực để có được những sản phẩm tốt, bên cạnh hệ thống sản xuất dây chuyền hiện đại, bí quyết rang gia công được đúc kết từ hơn 20 năm kinh nghiệm. Công ty Cafe ĐẠI PHÁT LỘC cũng vô cùng quan tâm tới khâu tuyển chọn nguyên vật liệu vào.

Chúng tôi đã liên kết với các đơn vị cung cấp nguyên liệu hàng đầu tại Việt Nam và các châu lục. Để cung cấp cho quý doanh nghiệp, các nguồn nguyên vật liệu đầu vào chất lượng cao. Giá cạnh tranh như cafe Robusta Buôn Mê Thuột, Arabica Cầu đất, Culi Robusta, Moka Cầu Đất,…Hương liệu, phụ gia chính hãng của các công ty đa quốc gia có uy tín hàng đầu trong ngành chế biến cà phê.

 

 

Công ty Cafe ĐẠI PHÁT LỘC tự tin khẳng định sự bền vững trong suốt hơn 20 năm qua là nhờ:

  • Chất lượng luôn đi đôi với sự phát triển.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.
  • Trung thực trong đầu vào và đầu ra.
  • Có đầy đủ chứng từ cần thiết.
  • Hỗ trợ cước xe qua lại.
  • Giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Công ty Cafe ĐẠI PHÁT LỘC rất mong nhận được sự đóng góp và quan tâm, ủng hộ từ Quý doanh nghiệp. Kính chúc Quý doanh nghiệp thành công và liên tục phát triển.

 


Thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM CÀ PHÊ ĐẠI PHÁT LỘC

 Số 179/35, Đường Nguyễn Văn Tiên, Khu Phố 9, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

 MST : 3602613873 Do Phòng ĐKKD Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 06/10/2011

 Email: cafe.daiphatloc@gmail.com

 Fanpage: ĐẠI PHÁT LỘC Coffee

 Điện thoại: 0908.615.903

 Hotline : 0966.000.986

 www.cafedaiphatloc.com